ĐAU ĐẦU

2013/03/23 Đăng bởi: admin , Nhận xét(2) , Đọc(14503) Lớn | Vừa | Nhỏ
Tìm kiếm trên google: dau dau, chua benh dau dau, benh dau dau, benh dau nua dau.

   Bạn bị đau đầu, và đau đầu đã nhiều năm, đi chữa nhiều nơi mà vẫn không cải thiện. Khi bạn đọc được bài này của tôi thì bạn có cơ hội được trị khỏi cái chứng đau đầu đã làm khổ bạn trong nhiều năm qua. Khải Huy Đường chúng tôi điều trị được nhiều loại bệnh hiệu quả, mà trong đó chứng nhức đầu, hiệu quả rất nhanh. Có nhiều nguyên nhân và triệu chứng khác nhau, như đau bên trái, đau bên phải, đau trên đỉnh, đau vai gáy, đâu toàn đầu, đau đầu do viêm xoang, đau đầu do tăng huyết áp, đâu đầu do rối loạn tiền đình, đâu đầu do thiếu máu não....
   Trong trường hợp đau đầu do rối loạn tiền đình thì chúng tôi chữa luôn chứng rối loạn tiền đình, chứng này chúng tôi đã chữa cho nhiều người hiệu quả, hầu như 100% người đến điều trị đều có kết quả tốt. Còn đau đầu do tăng huyết áp, khi đến với chúng tôi chứng tăng huyết áp của bạn cũng được điều trị tận gốc. Uống thuốc trong vòng 1 tháng thì huyết áp sẽ ổn định lâu dài.  
   Bản thân tôi cũng đã từng bị chứng đâu đầu kéo dài, đó là khoản từ năm 1999-2002. Lúc đó tôi là học sinh phổ thông đang học tại Bến Tre, vì ở trong KTX nên không có điều kiện uống thuốc bắc, tôi đã uống rất nhiều thuốc giảm đau, kết quả là tình trạng đau đầu ngày càng nặng hơn, mặt nổi đầy mụn...và bị nhiều tác dụng phụ khác. Hiện nay tôi không còn chứng đau đầu thường xuyên nữa, thỉnh thoảng đau do căng thẳng thần kinh hay làm việc quá sức chỉ cần uống 1 lần thuốc là khỏe ngay. Bản thân tôi là cháu trong gia đình 3 đời làm Đông y, tôi sống với ông tôi từ nhỏ tới lớn, đã chứng kiến ông chữa rất nhiều bệnh, tôi được ông điều trị tất cả các bệnh từ nhỏ đến lớn, vậy mà năm 18 tuổi tôi vẫn không tin tưởng vào Đông Y, cứ nghĩ Đông Y là chỉ chữa được những bệnh cảm xoàng. Cho đến năm 2005, tôi bị chứng ói liên tục, đi khám tại bệnh viện Đại Học Y Dược, cho uống thuốc 3 tuần, kể cả thuốc chống ói, tôi đã ói ra luôn viên thuốc chống ói. Kết quả sau 3 tuần điều trị tôi đã sụt 5kg, toàn thân vàng như nghệ, mắt cũng vàng. Ông ngoại tôi hay tin đã từ Bến Tre lên Sài Gòn mắng cho tôi 1 trận, sau đó ông chữa cho tôi trong vòng 1 tuần là ăn đươc, không ói, tiêu hóa tốt. Sau đó sức khỏe dần hồi phục. Và kể từ năm 2005 tôi bắt đầu học nghề thuốc gia truyền của nhà mình.
   Hiện nay, tôi biết vẫn còn có nhiều người giống như tôi ngày xưa, chê thuốc bắc là thứ khó uống, hôi, đắng, tác dụng lâu...và nói "không" với thuốc bắc. Nhưng tôi xin nhắc lại một câu mà ông tôi thường hay nói "ĐỪNG CHÊ THUỐC TÔI LÀ ĐỒ BỎ MÀ HẠI THÂN HẾT TIỀN" .
   Qua đút kết từ kinh nghiệm của gia đình, chúng tôi đã chữa khỏi rất nhiều trường hợp đau đầu mãn tính, đâu đầu không rõ nguyên nhân. Đã có nhiều người uống thuốc của tôi, có người uống vài thang, có người uống 1 thang, có người uống 1 lần là khỏi. Bệnh này rất khó chịu, nó làm mình không tập trung được, không làm việc hiệu quả, điều trị tốn nhiều tiền, mất công sức và thời gian lui tới.

Rối loạn tiền đình, chữa bệnh rối loạn tiền đình, chóng mặt, tiểu nhiều, quai bị

Điều trị: thuốc bắc dạng sắc từ 1 đến 10 thang thuốc.

www.dongduoc.net
Chia sẻ bài viết cho bạn bè:
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
admin Email Homepage
2014/03/07 18:18
Mua ở quận 7 hoặc xe ôm sẽ mang tới nhà.Thêm phí vận chuyển 50.000VNĐ. Rất sẵn lòng phục vụ cho bà con cô bác.
NHU Email
2014/03/06 19:17
zan toi o khu vuc gan an suong, neu muon mua thuoc thi chung toi phai mua o dau? cam on
Phân trang 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối
Viết nhận xét

Tên gọi

Địa chỉ web

Email

HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 5 người đang online
(0 thành viên và 5 khách)

Tổng quan tình hình trên DONGDUOC.NET

Số lượt khách 718202
Khách hôm nay 58
Số bài 543
Số nhận xét 142
Số trích dẫn 0
Thành viên 58
Số có mặt 5