ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP

2014/06/29 Đăng bởi: admin , Nhận xét(0) , Đọc(2964) Lớn | Vừa | Nhỏ
Một thực tế ở Việt Nam hiện nay là người bị đau nhức xương khớp ngày càng nhiều. Nguyên nhân gây ra bệnh đau nhức xương khớp rất nhiều, xin kể một số nguyên nhân thường gặp:
1. Do vấn để tuổi tác: người càng lớp tuổi thì can thận bị hoặc bệnh tật lâu ngày làm cho khí huyết sụt giảm, làm cho xương khớp bị thoái hóa, biến dạng, teo cơ và dính khớp.
2. Do tuổi trẻ lao động nặng: tuổi trẻ lao động nặng, làm việc quá sức, làm việc sai tư thế có thể dẫn đến tổn thương cột sống, tuổi trẻ có thể lướt qua nhưng càng lớn tuổi thì vấn đề càng trở nên nghiệm trọng hơn.
3. Do dùng quá nhiều thuốc tây: nếu dùng thuốc tây lâu ngày tác dụng phụ của thuốc tây có thể gây ra loãng xương, đau nhức, mục xương, làm cho thận suy, và rất khó để chữa trị.
4. Do thói quen ăn uống: thói quen ăn uống nhiều và ít vận động làm cho cơ thể ngày càng phì nhiêu, mỡ nhiều mà cơ và xương không phát triển, hậu quả là bộ xương gầy yếu phải gồng gánh cơ thể quá khổ. Một lý do khác là hiện nay vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm tại Việt Nam rất yếu kém, hầu hết các loại thức ăn ngoài thị trường đều có sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, nguy hiểm hơn là thuốc tăng trưởng, thuốc tẩm cho trái cây mau chín và đẹp....Chính vì sử dụng các loại hóa chất trong trồng trọt và thực phẩm một cách không kiểm soát nên nước ta đã trẻ hóa được tiểu đường, ung thư, viêm khớp...

Rối loạn tiền đình, chữa bệnh rối loạn tiền đình, chóng mặt, tiểu nhiều, quai bị


Các dạng dau nhức xương khớp thường hay gặp:

- Đau vai gáy: Đau lan xuống một bên cánh tay, sờ vào da thấy lạnh, cơ ở vùng cổ bị co cứng, quay đầu rất khó khăn, toàn thân mệt mỏi, kém vận động. Tình trạng này là do bị nhiễm lạnh, ảnh hưởng đến chức năng của kinh lạc, khí huyết trở trệ...
- Đau ở gót chân: Đau nhức buốt trong gót chân, càng giá lạnh càng đau tăng, nhìn bên ngoài không thấy sưng, bàn chân và cẳng chân lạnh. Bàn chân có cảm giác tê bì, đi lại khó khăn. Toàn thân mệt mỏi, ăn ngủ kém, ngại vận động.
- Đau nhức khớp do thoái hóa khớp: Đau lưng, ù tai, ngủ ít, nước tiểu trong, lưng gối mỏi đau, tiểu tiện nhiều lần, mạch trầm tế. Do can thận hư kết hợp với phong hàn, thấp gây ra.

Rối loạn tiền đình, chữa bệnh rối loạn tiền đình, chóng mặt, tiểu nhiều, quai bị


Bệnh lý của mỗi người khác nhau, trong quá trình điều trị bệnh tôi đã gặp không ít người than rằng uống thuốc tây lâu ngày, người nóng, đau dạ dày, khó ngủ, người giữ nước, ngày càng mập ra....
Một số cô bác bên Mỹ cũng nói rằng thực trạng là người Mỹ bệnh nhiều hơn người châu Âu, lý do 1 phần cũng là do thói quen ăn uống và sử dụng thuốc tây.

Điều Trị:
Bệnh khớp tùy người tùy chứng mà trị, tùy theo nguyên nhân thế mà sử dụng phương thuốc điều trị.

Người dùng tìm kiếm:
dau nhuc xuong khop
chua benh dau nhuc xuong khop
chua benh dau nhuc xuong khop o dau
Chia sẻ bài viết cho bạn bè:
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Viết nhận xét

Tên gọi

Địa chỉ web

Email

HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 5 người đang online
(0 thành viên và 5 khách)

Tổng quan tình hình trên DONGDUOC.NET

Số lượt khách 718202
Khách hôm nay 58
Số bài 543
Số nhận xét 142
Số trích dẫn 0
Thành viên 58
Số có mặt 5