HO RA MÁU

2015/09/20 Đăng bởi: admin , Nhận xét(0) , Đọc(1437) Lớn | Vừa | Nhỏ
Hiện tại đang là mùa thu, mùa thu thuộc kim, bệnh thường gặp là bệnh phổi, gần đây có nhiều người tràn dịch màng phổi đến tìm tôi để chữa bệnh.

Rối loạn tiền đình, chữa bệnh rối loạn tiền đình, chóng mặt, tiểu nhiều, quai bị


Trong nhà có 1 người anh họ mới 27 tuổi bị chứng ho ra máu, cũng may là được cậu tôi cứu chữa kịp thời nên đã không sao, hiện tại đang làm việc bình thường và không để lại di chứng nào. Hôm nay tôi viết bài này để chia sẽ kinh nghiệm cùng các bạn.

Bệnh phổi là bệnh thường gặp hiện nay, vì không khí ô nhiễm, hút thuốc lá, làm việc lao lực, nằm ngủ dưới nền gạch...Triệu chứng thường hay thấy là bị đau nhói 1 điểm phía sau lưng, có thể bên trái hay bên phải, cố gắng hít thật sâu vào sẽ có cảm giác đau nhói ở sau lưng, đau ở 1 điểm và không lan rộng. Ban đầu thì đau nhẹ, người bệnh thường không để ý, vẫn làm việc bình thường, đến khi đau nặng hơn thì có chút lo lắng, đến khi ho ra máu thì mới hoảng hốt. Ngay cả người anh của tôi cũng hoảng hốt, mặc dù anh tôi từ nhỏ tới lớn được ông tôi chữa bệnh bằng đông dược, cũng học sơ qua về đông y, định là đi đến Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch để nằm viện, cũng may là lúc đó có cậu tôi ngăn lại và cho uống vài thang thuốc là khỏe lại.

Vậy nguyên nhân là do đâu? Đó là do uất hơi, khí uất nên mới có đau như vậy, đau khi gắng sức hít sâu, mà khi khí uất lâu ngày có thể tắc mạch, vỡ mạch máu và có hiện tượng ho ra máu. Đây là một chứng bệnh nguy hiểm, nếu không chữa đúng thuốc và chữa kịp thời có thể sẽ nguy cấp.
Ngay khi tôi viết đến đoạn này thì tôi gọi hỏi thăm cho một bệnh nhân mà tôi đã bốc thuốc cách đây 8 ngày, anh ta được kết luận là tràn dịch màng phổi, đau 1 điểm ở lưng bên phải, khó thở. Anh đã đến tìm tôi trong 1 buổi chiều mưa gió, anh ta nói với tôi là cách đây 5 năm có bị tràn dịch màng phổi, được bệnh viện rút dịch về và kết quả là người rất mệt, ăn uống khó khăn, vật vã, nên bây giờ anh ấy sợ và muốn tìm đến đông y. Sau 8 ngày uống thuốc thì kết quả hết sức khả quan, anh ấy đỡ và mừng rất nhiều, hẹn ngày mai lấy thuốc tiếp để uống cho dứt điểm luôn căn bệnh này.

Quý bạn đọc thân mến, với một khát khao chinh phục được những căn bệnh khó chữa, tôi không ngừng học hỏi, kế thừa và phát huy nền y học cổ truyền của gia đình, của dân tộc. Niềm vui lớn là sau khi uống thuốc, gọi điện hỏi thăm bệnh nhân nói đã đỡ nhiều, rồi cám ơn mình, điều này giống như một nghệ sĩ sáng tác được 1 tác phẩm tâm đắc. Thuốc thì có nhiều vị, thang thì cũng có nhiều thang, phương thuốc và phương pháp chữa trị rất nhiều, chọn đúng thuốc cho đúng người bệnh để cho bệnh thuyên giảm là một quá trình học tập, nghiên cứu, đút kết kinh nghiệm lâu dài, đó tuyệt đối không phải là chuyện dễ dàng.

Một số câu hỏi mà bạn đọc thường hỏi tôi:

Hỏi: Điều trị thế nào?
Trả lời: Thuốc bắc dạng sắc


Hỏi: Điều trị bao lâu?
Trả lời:Cái này còn tùy thuộc và trình trạng và sức khỏe của bệnh nhân, còn tùy vào khả năng đáp ứng thuốc, nhanh thì vài ngày, chậm thì có thể kéo dài đến 1 tháng hoặc lâu hơn.


Hỏi: Có tái phát lại không?
Trả lời: Đây là câu hỏi là mọi người thường hay thắc mắc, bệnh mà không tái phát lại là các bệnh do virus, ví dụ như bệnh sởi, thủy đậu, là do 1 loài siêu vi xâm nhập vào cơ thể, rồi cơ thể tạo ra kháng thể, sau này có nếu con virus hay siêu vi đó có tấn công vào cơ thể thì cơ thể mình đã có chất để chống lại nó, nên không bị lại. Còn bệnh phổi là thuộc bệnh của nội tạng, do cơ thể suy yếu hay mất cân bằng chức năng, thuốc làm cho cân bằng lại, giúp cho tạng phủ hoạt động đúng công năng của nó. Bệnh tái phát lại là hoàn toàn có thể, muốn không tái phát thì phải biết giữ gìn, chế độ ăn uống và nghỉ ngơi cho hợp lý, tâp thể dục vừa sức, tâm trạng phải giữ cân bằng, sống cuộc sống lành mạnh thì bệnh sẽ không tái lại.


Tác giả: Nghĩa Nguyễn


Người dùng tìm kiếm: ho ra mau, ho ra máu, trị ho ra máu, chữa bệnh ho ra máu, chữa bệnh ho ra máu ở đâu, chữa bệnh ho ra máu ở đâu hiệu quả, chữa bệnh ho ra máu nhanh nhât, cách chữa bệnh ho ra máu.
Chia sẻ bài viết cho bạn bè:
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Viết nhận xét

Tên gọi

Địa chỉ web

Email

HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 3 người đang online
(0 thành viên và 3 khách)

Tổng quan tình hình trên DONGDUOC.NET

Số lượt khách 712119
Khách hôm nay 165
Số bài 543
Số nhận xét 141
Số trích dẫn 0
Thành viên 58
Số có mặt 3