HỒNG SÂM HÀN QUỐC

2014/01/09 Đăng bởi: admin , Nhận xét(0) , Đọc(1297) Lớn | Vừa | Nhỏ
Hồng Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi.
Nhân sâm Hàn Quốc là củ đã được dùng hơn 2000  năm như một loại thực phẩm bổ dưỡng, một thần dược trong điều trị bệnh. Trước khi nhân sâm Hàn Quốc nổi tiếng trước công chúng phương Tây, những người từ các lớp quý tộc và khoa học biết về, đã viết về , và cho thấy tình yêu của họ đối với nhân sâm , liên quan đến nó như là một loại thuốc tự nhiên và gọi đó là ” kho báu từ phương Đông. ”

Một số con số đáng chú ý , những người đã công khai ủng hộ việc sử dụng của nhân sâm Hàn Quốc để hỗ trợ sức khỏe tự nhiên , bao gồm vua Louis XIV ( “Sun King” ) và triết học đam mê, Jean-Jacques Rousseau. Cả hai đều thích và đánh giá cao những ảnh hưởng sức khỏe của nhân sâm . Đức Giáo Hoàng Pope Paul II yêu nhân sâm rất nhiều mà ông đã làm cho nó phổ biến trên khắp Vatican. Tiểu thuyết gia Nga , Maxim Gorky , sử dụng nhân sâm trong khi phục hồi từ một căn bệnh liên quan đến hút thuốc và Tổng thống Pháp Mitterrand cho rằng nhân sâm giúp kéo dài tuổi thọ của mình trong khi sống chung với căn bệnh ung thư giai đoạn cuối. Ngay cả những ban nhạc rock Anh, Scorpions, đến Hàn Quốc và mua nhân sâm để hỗ trợ lối sống năng động của họ , trong khi một trong những người mẫu hàng đầu thế giới, Naomi Campbell , đã chia sẻ rằng một trong những bí quyết của mình cho việc chăm sóc cơ thể được sử dụng Hàn Quốc.

Nhân sâm tốt nhất thế giới phải được trồng tại Hàn Quốc
Một điều cốt lõi, môi trường phát triển là quan trọng đối với nhân sâm để sản xuất các thành phần lành mạnh , được gọi là saponin nhân sâm .

Hàn Quốc là môi trường phát triển tự nhiên tốt nhất của nhân sâm , vĩ độ địa lý của Hàn Quốc , 4 mùa rõ rệt , và điều kiện đất rất cụ thể trên bán đảo Thái Bình Dương của Hàn Quốc cho phép nhân sâm Hàn Quốc có nhiều hơn gấp đôi các thành phần có lợi cho sức khỏe.
Rối loạn tiền đình, chữa bệnh rối loạn tiền đình, chóng mặt, tiểu nhiều, quai bị

Mặc dù có các loài khác của nhân sâm, nhân sâm như Mỹ, nhân sâm Nhật Bản, hoặc nhân sâm Siberia, bao gồm cả Trung Quốc và châu Á Panax ginseng , các giống trong tự nhiên chỉ có một nửa hoặc ít hơn dưỡng chất trong nhân sâm Hàn Quốc.

Nhân sâm Hàn Quốc được trồng trong môi trường lý tưởng cho việc phát triển. Bán đảo Hàn Quốc , dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, nó được ca ngợi như là nhân sâm chất lượng cao nhất trên thế giới, về số lượng lẫn sự đa dạng của các thành phần dưỡng chất.

Sự phổ biến toàn cầu của nhân sâm Hàn Quốc
Nhân sâm Hàn Quốc là rất phổ biến, vì nó cung cấp hàng loạt các lợi ích sức khỏe tự nhiên, các loại thảo mộc khác có thể không có được.  Được gọi là “Vua của các loại thảo mộc ” trong cộng đồng thực phẩm sức khỏe tự nhiên , nhân sâm Hàn Quốc giúp :

Được coi là một kích thích tình dục, nhân sâm Hàn Quốc đặc biệt giúp khả năng chịu đựng của cơ thể và lưu thông máu, và thường được tìm thấy trong các loại thuốc tự nhiên cho nam giới và phụ nữ, thường được kết hợp với các thành phần hữu ích khác.

Theo truyền thống,  hồng sâm chất lượng cao đã được dâng cho vua và được giao dịch như món hàng quý thể hiện một mong muốn cho cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh. Là thực phẩm sức khỏe mang tính tiêu biểu nhất của Hàn Quốc, hồng sâm Hàn Quốc được đưa ra  như một món quà quốc gia tặng quan khách cấp nhà nước và nhân vật quan trọng.  Hồng sâm Hàn Quốc đã được công nhận rất tốt cho sức khỏe thông qua phương tiện truyền thông toàn cầu như Le Monde , một tờ báo lớn của Pháp. Le Monde báo cáo Francois Mitterrand đã dùng Nhân sâm Hàn Quốc một cách thường xuyên. Khi Elizabeth II đã đến thăm Hàn Quốc, nhân sâm đỏ Hàn Quốc đã được biếu cho bà như một món quà đặc biệt. Và tại Hội nghị Thượng đỉnh G20 tại Seoul , trong năm 2010, nhân sâm đỏ Hàn Quốc đã được lựa chọn như một món quà tài trợ cho các nhà lãnh đạo toàn cầu , một lần nữa minh họa sự hấp dẫn và hiệu quả với sức khỏe con người của nhân sâm đỏ Hàn Quốc với thế giới.
Theo www.caolysam.com
Chia sẻ bài viết cho bạn bè:
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Viết nhận xét

Tên gọi

Địa chỉ web

Email

HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 5 người đang online
(0 thành viên và 5 khách)

Tổng quan tình hình trên DONGDUOC.NET

Số lượt khách 718384
Khách hôm nay 66
Số bài 543
Số nhận xét 142
Số trích dẫn 0
Thành viên 58
Số có mặt 5