SỐT PHÁT BAN

2013/03/26 Đăng bởi: admin , Nhận xét(1) , Đọc(12265) Lớn | Vừa | Nhỏ
Là loại sốt phát ban do siêu vi trùng Rubella gây ra. Thông thường, thời gian ủ bệnh, tức từ lúc tiếp xúc với siêu vi gây bệnh cho tới lúc có triệu chứng, là 1 tới 2 tuần. Triệu chứng gồm có:
Sốt: Thường cơn sốt đến bất thình lình và cao, hơn 103 độ F (39,5 độ C). Người bệnh có thể bị đau cổ họng nhẹ hoặc hơi sổ mũi. Ngoài ra, cũng có thể bị sưng hạch ở cổ. Cơn sốt thường kéo dài từ 3 tới 7 ngày.
Nổi đỏ (hay nổi ban): Sau khi hết sốt, người bệnh thường bị nổi đỏ. Ban đỏ này thường gồm những điểm hay những mảng nhỏ mầu hồng. Những vết này thường phẳng nhưng cũng có thể hơi nổi cộm. Chung quanh những vết này có thể có một quầng trắng. Ban thường nổi lên ở ngực, sau lưng, bụng và sau đó lan tới cổ và cánh tay, có thể lan tới chân và mặt. Ban thường không ngứa hay làm khó chịu và có thể kéo dài vài giờ tới vài ngày.
Rối loạn tiền đình, chữa bệnh rối loạn tiền đình, chóng mặt, tiểu nhiều, quai bị
Các triệu chứng khác gồm có mệt mỏi, khó chịu, tiêu chảy nhẹ, kém ăn, mí mắt sưng…
Nguyên nhân: Nguyên nhân thông thường nhất là con siêu vi human herpes 6 (HHV6). Nhưng bệnh này cũng có thể do con human herpes 7 (HHV7) gây ra. Những con siêu vi này có liên hệ tới những con siêu vi gây ra bệnh lở miệng cold sore và bệnh herpes ở bộ phận sinh dục.
Ngăn ngừa: Hiện không có thuốc chích ngừa bệnh sốt phát ban.

Điều trị: Hiện nay các bệnh viện không có thuốc chữa bệnh này. Tuy nhiên chúng tôi đã có kinh nghiệm chữa bệnh này. Chỉ cần 1 đến 2 ngày uống thuốc là hết sốt, các ban đỏ cũng hết hoàn toàn.

Kinh nghiệm: Bản thân tôi đã nhìn thấy ông ngoại tôi chữa nhiều người bệnh này từ nhỏ tới lớn. Năm 2010, có 1 người bạn thân của tôi bị sốt phát ban, anh ta qua nhà tôi, uống đúng 1 lần thuốc, về nhà ngủ trưa, chiều thức dậy thì hết sốt, người hoàn toàn không còn ban đỏ.

Với sự phát triển của kinh tế như hiện nay, bệnh viện và nhà thuốc có ở khắp nơi, tuy nhiên chúng tôi vẫn duy trì và phát huy YHCT vì chúng tôi chữa được những bệnh mà tây y không chữa được một cách dễ dàng, chỉ cần uống vài phương thuốc. Chúng tôi mong rằng sẽ giúp được bệnh nhân khỏi bệnh trong thời gian nhanh nhất với chi phí chỉ vài trăm nghìn đồng. Chúng tôi sẽ tiếp tục viết các bài viết về các bệnh, nếu bạn không tìm thấy bệnh của mình trên http://www.dongduoc.net hãy liên hệ bằng Yahoo Messenger hoặc điện thoại, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn.
www.dongduoc.net

Ngày 24/03/2014 bé Khải Huy sinh năm 2011 bị sốt phát ban, người nổi toàn thân như trong hình
Rối loạn tiền đình, chữa bệnh rối loạn tiền đình, chóng mặt, tiểu nhiều, quai bị
Rối loạn tiền đình, chữa bệnh rối loạn tiền đình, chóng mặt, tiểu nhiều, quai bị
Ảnh chụp trưa ngày 24/03/2014


Rối loạn tiền đình, chữa bệnh rối loạn tiền đình, chóng mặt, tiểu nhiều, quai bị
Rối loạn tiền đình, chữa bệnh rối loạn tiền đình, chóng mặt, tiểu nhiều, quai bị
Ảnh chụp trưa ngày 26/03/2014


Rối loạn tiền đình, chữa bệnh rối loạn tiền đình, chóng mặt, tiểu nhiều, quai bị
Ảnh chụp 30/03/2014
Chia sẻ bài viết cho bạn bè:
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Nguyễn Thị Hường Email
2014/03/21 14:53
Năm nay em 20 tuổi, bị bệnh sốt phát ban đã 7 tháng mà vẫn chưa khỏi. sau khi đi khám ở bệnh viện đại học Y dược tp hcm, làm các xét nghiệm máu thì bác sĩ nói là bị bệnh sốt phát ban, và chỉ cho thuốc chống ngứa dị ứng và thuốc paradol về nhà uống. em uống hết 10 ngày thuốc của bệnh viện mà thấy chỉ hạ sốt còn các vết ban thì k hết . mỗi khi tắm , giặt hay ra gió là lại nổi ban đỏ lên, ngứa và rất khó chịu. sau đó, em ra tiệm thuốc tây và mua tiêu ban lộ uống, kiêng gió , nước, uống khoảng 1 tháng mà chỉ thấy bớt được chút ít. ngưng uống la lại bị ban đỏ nổi lên và ngứa.  thất vọng và mệt mỏi vì mãi mà bệnh không khỏi . nên em đã lên mạng tìm đọc thông tin chữa bệnh sốt phát ban bằng thuốc bắc. hy vọng sẽ chữa được bệnh đứt chân. vô tình em tìm được 1 bài viết của bác sĩ Nghĩa về chữa bệnh sốt phát ban hiệu quả nên em đã liên hệ với bác sĩ theo số điện thoại: 0934 068 468.  và được bác sĩ tư vấn về hướng điều trị và cắt thuốc gửi qua đường bưu điện . hiện nay thì em đã uống 10 thang thuốc bắc chữa bệnh sốt phát ban của bác sĩ và đã thấy hiệu nghiệm vô cùng. sau khi uống thuốc các vết ban được toát hết ra ngoài, cảm giác trong người rất nhẹ nhõm và thoải mái. và hiện giờ thì em đã hoàn toàn thoải mái tắm giặt mà các vết ban không nổi lên nữa, không bị tái lại nữa. Em thật sự may mắn và cám ơn bác sĩ rất nhiều vì đã chữa được bệnh sốt phát ban đứt chân cho em sau 1 thời gian dài em bị bệnh mà không nơi nào chữa được.
admin Trả lời vào 2014/03/24 23:49
Cám ơn bài chia sẽ của Hường, hy vọng trong thời gian tới sẽ chữa hết bệnh cho mẹ em
Phân trang 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối
Viết nhận xét

Tên gọi

Địa chỉ web

Email

HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 7 người đang online
(0 thành viên và 7 khách)

Tổng quan tình hình trên DONGDUOC.NET

Số lượt khách 712123
Khách hôm nay 169
Số bài 543
Số nhận xét 141
Số trích dẫn 0
Thành viên 58
Số có mặt 7