SỨC KHỎE CỦA BẠN - SỨ MỆNH CHÚNG TÔI

2013/03/22 Đăng bởi: admin , Nhận xét(3) , Đọc(5781) Lớn | Vừa | Nhỏ
Trong cuộc sống của chúng ta từ xưa đến nay ,không có gì quan trọng bằng chính con người chúng ta. Sở hữu một cơ thể khỏe mạnh ,một tâm hồn không loạn , đó chính là chân hạnh phúc của con người. Và trong cuộc sống hiện đại ngày nay,khi đời sống con người được nâng cao hơn thì vấn đề sức khỏe vẫn luôn được đặt lên hàng đầu. Bệnh tật không trừ một ai ,bất kể người giàu hay nghèo, nam, phụ, lão, ấu….Nếu may mắn có sức khỏe tốt  thì đồng nghĩa với việc bạn đang đi trên con đường thành công. Người ta có câu nói: “Sức khỏe tốt và trí tuệ minh mẫn là hai điều hạnh phúc nhất của cuộc đời”.
Nếu mang căn bệnh khó chữa trong người thì không phải ai cũng may mắn tìm đúng thầy giỏi để chữa khỏi bệnh.
               Trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân,đông y Việt Nam đã đóng góp một phần hết sức to lớn. Như chúng ta đã biết, trong thế kỷ 20, với sự phát triển mạnh mẽ của tây y, cùng với hiệu quả nhanh và sự tiện lợi của nó, dần dần người ta đã quên mất đông y, quên mất y học cổ truyền. Tuy nhiên, sau gần 100 năm thì người ta phát hiện thuốc tây cũng có nhược điểm, đó là tác dụng phụ và thuốc tây không thể chữa được rất nhiều bệnh mà thuốc bắc chữa rất dễ dàng. Và thực tế trong những năm cuối thế kỷ 20, người ta lại tìm về với thiên nhiên. Chúng tôi rất vinh dự đã lưu giữ được những giá trị tốt đẹp trong y học mà tổ tiên chúng ta đã truyền lại, hơn thế chúng tôi còn phát huy vai trò không nhỏ trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
              Được sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống 4 đời chữa bệnh bằng thuốc y học cổ truyền(Thuốc Bắc). Chúng tôi đã được truyền dạy và học hỏi rất nhiều về các phương pháp chữa bệnh giúp người. Và giờ đây,chúng tôi đã  điều trị được nhiều người khỏi bệnh…..Chúng tôi cam kết sẽ làm tốt và ngày càng tốt hơn nữa trong công tác điều trị ,với phương châm:

"Suốt đời phục vụ người ta
Ngoài ra tất cả chỉ là mây trôi."


            Chúng tôi xin cám ơn quý vị gần xa đã tin tưởng và đến với chúng tôi trong thời gian vừa qua. Nếu quý vị có tìm thấy bệnh của mình trong dongduoc.net và được chúng tôi chữa khỏi xin hãy để lại "comment" để có thể chia sẽ với nhiều người hơn. Xin chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng.
Rối loạn tiền đình, chữa bệnh rối loạn tiền đình, chóng mặt, tiểu nhiều, quai bị

Rối loạn tiền đình, chữa bệnh rối loạn tiền đình, chóng mặt, tiểu nhiều, quai bị

Rối loạn tiền đình, chữa bệnh rối loạn tiền đình, chóng mặt, tiểu nhiều, quai bị

Rối loạn tiền đình, chữa bệnh rối loạn tiền đình, chóng mặt, tiểu nhiều, quai bị

Google
Chia sẻ bài viết cho bạn bè:
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
admin Email Homepage
2014/03/21 10:37
Trong phần Liên hệ có ghi tất cả thông tin liên hệ. Hiện nay bệnh chóng mặt chúng tôi chữa rất hiệu quả. Anh có thể gọi 0934.068.468 để được tư vấn. Nếu ở Bến Tre liên hệ số 0988.289.501 để được tư vấn. Ngoài ra chúng tôi còn chữa được nhiều bệnh khác, cụ thể bệnh gì xin liên hệ vì cơ thể mỗi người khác nhau, thuốc cũng sẽ không giống nhau. Tùy theo chứng mà gia giảm.
yen
2014/03/20 11:42
dia chi co so nay o dau vay ban
admin Trả lời vào 2014/03/20 22:11
Đây nhé : http://dongduoc.net/Index/HUONG-DAN-DUONG-DI/
xin tư vấn Email
2014/03/18 21:10
Tôi có đọc bài của viết " chữa bệnh chóng mặt" của lương y và rất tâm đắc vì tôi có tình trạng giống như anh viết "...Tại một số bệnh viện ở Việt Nam (tôi không dám nói tất cả vì tôi chưa đi hết) các bác sĩ nói là không có thuốc đặc trị..."Mặc dù năm nay tôi mới có 33 tuổi (nam giới) nhưng mấy năm nay rất hay bị mất ngủ, đau đầu, chóng mặt. Đặc biệt từ khoảng hai tháng nay ngày nào cũng có cảm giác chóng mặt, không tập trung được, người “bồng bềnh như đi trên sông”, mặc dù cũng đã dùng không thiếu thứ thuốc gì cả. Tôi cảm thấy mệt mỏi vì phải hoạt động trí óc nhiều, giảm chất lượng cuộc sống. Vậy cho hỏi bệnh của tôi có thể điều trị hết được hay không? Có như lời nói “100% ca chóng mặt khi đến với tôi đều có kết quả tốt sau 10 ngày uống thuốc” hay không? Tôi phải đến khám ở đâu?Rất mong nhận được sự giúp đỡ!
Phân trang 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối
Viết nhận xét

Tên gọi

Địa chỉ web

Email

HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 4 người đang online
(0 thành viên và 4 khách)

Tổng quan tình hình trên DONGDUOC.NET

Số lượt khách 718202
Khách hôm nay 58
Số bài 543
Số nhận xét 142
Số trích dẫn 0
Thành viên 58
Số có mặt 4