Cuộc chiến chống ung thư dạ dày bằng chế độ dinh dưỡng

2016/06/25 Đăng bởi: admin , Nhận xét(0) , Đọc(398) Lớn | Vừa | Nhỏ
Đột nhiên trở thành bệnh nhân ung thư dạ dày và bác sĩ thông báo khả năng chỉ sống được trong hai tháng, trong khi hai con mới 5 và 6 tuổi, một bà mẹ Anh đã quyết tâm “đảo ngược” số phận để sống và chăm sóc các con lâu nhất có thể.

Đó là trường hợp của bà Natasha Grindley, một bà mẹ 37 tuổi đến từ Liverpool, đang được theo dõi sức khỏe định kỳ từ các bác sĩ.

Tháng 7/2014, các chuyên gia sức khỏe nói với Natasha rằng khả năng rất lớn là bà sẽ chết trong vòng hai tháng. Tuy nhiên, người mẹ của hai đứa con cảm thấy rằng mình không thể để bệnh tật đánh bại. Trong khi các bác sĩ vẫn đang tìm hướng điều trị thì bà Natasha cùng với chồng mình bắt đầu đọc các nghiên cứu về ung thư.

Cùng với việc chăm sóc con trai Liam 5 tuổi và con gái Gabriella 6 tuổi, hai vợ chồng bà kiên quyết tìm cho ra một phương pháp điều trị ung thư thay thế. Họ chấp nhận lời khuyên của bác sĩ là tiến hành xạ trị nhưng họ biết rằng cần phải làm những cách khác nếu muốn sống sót.

Thực tế, việc xạ trị cũng có thể khiến tình trạng bệnh trầm trọng hơn. Trong một vài ngày, bà Natasha tiếp cận được cuốn sách Deliciously Ella của tác giả Ella Woodward và bắt đầu cuộc chiến ung thư bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Rối loạn tiền đình, chữa bệnh rối loạn tiền đình, chóng mặt, tiểu nhiều, quai bị
Thay đổi chế độ dinh dưỡng rất quan trọng trong việc điều trị ung thư.


Mặc dù sức khỏe của bà nhanh chóng giảm sút, việc thay đổi chế độ dinh dưỡng đã giúp bà Natasha dần phục hồi. Ngược lại với sự mong đợi của tất cả mọi người, bà Natasha bắt đầu trông khá hơn khi xạ trị. Thêm vào đó, chế độ dinh dưỡng mới không chỉ thay đổi diện mạo bên ngoài mà còn cải thiện tâm trạng của Natasha.

“Tôi dùng thực phẩm để tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ quá trình xạ trị của tôi. Tôi chú ý rằng mỗi khi thay đổi chế độ dinh dưỡng của mình, tôi đều cảm nhận được những khác biệt tích cực”, bà Natasha cho Daily Mail biết.

Và bí mật của người mẹ này thực ra không có gì là bí mật trong thế giới dinh dưỡng. Một số người trước đó đã ngăn chặn hoặc thậm chí là chữa khỏi ung thư nhờ những thay đổi trong chế độ dinh dưỡng và nước ép. Điểm chung là họ đều giảm thiểu tối đa lượng đường nhân tạo và các sản phẩm thịt có hại, đồng thời tăng cường ăn các loại rau và hoa quả hữu cơ, đặc biệt là cà rốt.

Giờ đây đã hai năm trôi qua kể từ khi bà Grindley được chẩn đoán mắc ung thư và dự đoán chỉ sống được hai tháng. Người phụ nữ này đã quyết tâm chia sẻ phương pháp điều trị của mình với những kiến thức về dinh dưỡng và lập một trang Facebook chuyên về vấn đề này.

Mặc dù các bác sĩ và cả bà Natasha đều không thể khẳng định ung thư có thể chữa khỏi thông qua chế độ dinh dưỡng, tuy nhiên việc thay đổi thói quen ăn uống của một người có thể đem lại nhiều lợi ích tích cực, đặc biệt là trong những trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo.

Khi mắc bệnh, hệ thống miễn dịch sẽ phải chịu áp lực rất lớn và một chế độ dinh dưỡng với các sản phẩm hữu cơ tươi ngon sẽ là nguồn năng lượng tăng cường khả năng miễn dịch.

Nội dung được tham khảo từ nguồn tin Natural News, hệ thống trang tin tức chuyên về các phương pháp chữa bệnh tự nhiên, ủng hộ các loại thuốc thay thế có nguồn gốc thiên nhiên, các nguồn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

Nguồn Maildaily
Chia sẻ bài viết cho bạn bè:
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Facebook
 • Đăng Lên Twitter
 • LinkedIn
 • Đăng lên ZingMe
 • Đăng Lên Google Buzz
 • Đăng Lên FriendFeed
 • Đăng Lên Reddit
 • Đăng Lên MySpace
 • Đăng Lên Yahoo! Bookmarks
 • Đăng Lên Digg
 • Đăng Lên Yahoo Buzz
 • Đăng Lên Baidu
Viết nhận xét

Tên gọi

Địa chỉ web

Email

HTML code BBcode Mặt cười Ẩn giấu Hãy nhớ [Đăng nhập] [Đăng ký]
               
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot

Bạn muốn hình đại diện hiển thị ngay bên cạnh lời bình luận của bạn không?
Gravatar là gì? Avatar hình đại diện toàn cầu, bạn đã có avatar chưa? click đăng ký ngay!
Hãy tham gia vào Gravatar và thiết lập hình đại diện hoàn toàn miễn phí!
TÌNH HÌNH WEBSITE

Thống kê Online trên website.

Hiện có 7 người đang online
(0 thành viên và 7 khách)

Tổng quan tình hình trên DONGDUOC.NET

Số lượt khách 712123
Khách hôm nay 169
Số bài 543
Số nhận xét 141
Số trích dẫn 0
Thành viên 58
Số có mặt 7